Hôm qua anh Nguyễn Công Khế nhắn cho anh Trương Điện Thắng nguyên Trưởng Văn phòng báo Thanh niên tại miền Trung Tôi nhờ ông nhớ đón tiếp chu đáo Quốc Phong giã đang ở Đà Nẵng cùng bà xã đó nghen

Hôm qua , anh Nguyễn Công Khế nhắn cho anh Trương Điện Thắng , nguyên Trưởng Văn phòng báo Thanh niên tại miền Trung” Tôi nhờ ông nhớ đón tiếp chu đáo Quốc Phong , giã đang ở Đà Nẵng cùng bà xã đó nghen !” . Thế là lần đầu tiên trong đời tôi được ra ngồi bên cầu Cửa Đại ( Duy Xuyên, Quảng Nam ) dùng hải sản tươi . Điều thú vị là được nguyên phó chủ tịch thường trực thành phố Hội An tặng chúng tôi chai rượu đặc biệt mà cả đời tôi chưa bao giờ được thưởng thức : Rượu trứng chim yến Cù lao Chàm .
Nghe anh Trương Bay giới thiệu thì để có 1 lít rượu trứng yến tẩm mật ong mà anh tặng này , anh ấy phải dùng đến 200 quả trứng mới có được ( mỗi quả chỉ to bằng hạt lạc) . Thế này thì đúng là bổ đến tận trong tim rùi đây ! ( bà xã tôi cũng cũng tủm tỉm khen hoài ). Nhấp một ly mà thấy tuyệt vời !

4 Trả lời “Hôm qua anh Nguyễn Công Khế nhắn cho anh Trương Điện Thắng nguyên Trưởng Văn phòng báo Thanh niên tại miền Trung Tôi nhờ ông nhớ đón tiếp chu đáo Quốc Phong giã đang ở Đà Nẵng cùng bà xã đó nghen”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *