Lựa chọn những bức tượng decor đẹp cho phong cách decor hiện đại

Thiết kế nội thất căn hộ và bài trí bằng những đồ dùng nội thất ấn tượng luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm của rất nhiều gia đình. Vui lòng liên với Sendecor để được tư vấn và tham khảo những bức tượng decor hiện đại, ấn tượng và nổi bật nhất cho không gian thiết kế nội thất của gia đình bạn.

Những phương án thiết kế độc đáo và cách lựa chọn đồ decor trang trí ấn tượng luôn là điều được rất nhiều khách hàng quan tâm và tham khảo. Gợi ý về một số bức tượng decor đẹp cho phong cách decor hiện đại sẽ được Sendecor thông tin chi tiết với các bạn ngay trong bài viết dưới đây. 

Bộ nhạc công xanh 

Một trong những bức tượng decor hiện đại và được tìm kiếm nhiều nhất tại gian hàng của Sendecor mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn ngay sau đây là bộ nhạc công xanh. 

ộ Nhạc Công Xanh

Âm nhạc là gia vị không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Hầu hết tất cả mọi người đều cảm thấy cuộc sống này ý nghĩa hơn, mọi thứ trở nên tuyệt vời hơn khi lựa chọn những bộ nhạc công xanh bài trí trong không gian nội thất căn hộ, mọi thứ trở nên tinh tế và sống động hơn. 

Tạo hình decor từ chất liệu composite cao cấp mang đến độ bền bỉ vượt trội cùng năm tháng thời gian, phù hợp khi được lựa chọn sắp xếp ở rất nhiều vị trí và các không gian khác nhau như kệ sách, bàn làm việc giúp cho không gian nội thất sang trọng và ấn tượng hơn rất nhiều. 

Chó painting 

Hình ảnh decor hiện đại với chú chó painting nhiều sắc màu giúp cho không gian sống của chúng ta trở nên vui nhộn, trẻ trung và ấn tượng hơn rất nhiều. Chú chó painting được chế tác từ hợp chất composite cao cấp, không chỉ có độ bền bỉ mà còn đảm bảo không bị mài mòn, luôn giữ được màu sắc ấn tượng theo thời gian sử dụng. 

Bức tượng decor chú chó painting được sơn phủ men vẽ tay vô cùng tinh tế, độc đáo và ấn tượng nhất, tạo nên hình ảnh năng động của tuổi trẻ, phong cách thiết kế phù hợp khi bài trí ở nhiều không gian khác nhau trong căn hộ của gia đình bạn. 

Với màu sắc ấn tượng, sự tươi trẻ và đầy cá tính của chú chó painting mang đến sự phá cách và độc đáo riêng cho không gian bài trí, thể hiện được thần thái tự do của đời thức, hợp với những người trẻ tuổi. 

Vui lòng liên hệ với Sendecor để được tham khảo thông tin chi tiết để được lựa chọn cho mình những bức tượng decor hiện đại và ấn tượng nhất. 

Xem thêm: http://sendecor.net/collections/tuong-phat-decor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *