Ưu điểm và mức giá thuê xe Limousine 16 chỗ

Limousine được mệnh danh là dòng xe “chuyên cơ trên mặt đất”. Không phải tự nhiên mà người ta lại gọi nó với cái tên như vậy. Sở dĩ bởi những tiện ích mà dòng xe này mang lại cho người sử dụng tự như một chiếc máy bay thu nhỏ vậy. Nổi tiếng là dòng xe cao cấp từ nhiều năm nay, chắc hẳn ai cũng đã từng nghe về thương hiệu này. Với những ưu điểm cùng những tiện ích mà nó mang lại cho người sử dụng, chắc chắn đây là một dòng xe mà bạn nên trải nghiệm. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn tại sao dòng xe này lại được đánh giá cao như vậy cũng như một số tham khảo về mức giá thuê xe Limousine 16 chỗ.
Những ưu điểm mà xe Limousine mang lại
Đầu tiên phải nói đến đó chính là nội thất xe. Xe Limousine có những tiện ích mà rất hiếm dòng xe nào khác có được. Trên xe thậm chí còn được trang bị tủ lạnh, ghế massage và hàng loạt các tiện ích cao cấp khác. Bởi vậy đây là dòng xe được các khách vip, những gia đình giàu có rất thích sử dụng. Đây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn được thư giãn khi phải di chuyển đường dài, hay sau những ngày làm việc căng thẳng.
Những chiếc ghế ngồi được thiết kế vô cùng rộng rãi, có thể ngả hoặc xoay thành một chiếc giường nằm cao cấp. Có thể ví khoang ngồi của những chiếc xe Limousine 16 chỗ như một văn phòng di động vậy. Hệ thống điều hòa làm mát không khí được thiết kế hiện đại khiến cho không khí mát có thể lan tỏa khắp khoang xe mà  không bị tập trung tại một điểm như những xe 16 chỗ thông thường khác.
Ngoài ra xe còn được tích hợp rất nhiều các tiện ích thông minh khác như có hỗ trợ cổng sạc USB ngay bên cạnh ghế ngồi, hệ thống wifi 24/24… Các thiết bị âm thanh, ánh sáng cũng được trang bị đầy đủ nhằm phục vụ cho nhu cầu giải trí trên xe.
Tham khảo mức giá thuê xe Limousine 16 chỗ
Xe 16 chỗ sẽ thích hợp với đoàn người khoảng 11-13 người. Bởi khi thuê xe bạn nên tính toán đến trường hợp có thêm người phát sinh không dự tính trước. Hoặc một số trường hợp có nhiều hành lý cá nhân cũng có thể tận dụng những khoảng trống đó để để đồ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ với mức giá cho thuê xe Limousine 16 chỗ khác nhau, tuy nhiên để chọn được địa chỉ uy tín chất lượng, mức giá hợp lý thì lại không hề dễ dàng. Thuexelimousine.vn là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên cho thuê các dòng xe Limousine mà bạn nên tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *