TRUNG THU Ở TRƯỜNG MẦM NON HOA QUỲNH

⭐️TRUNG THU Ở TRƯỜNG MẦM NON HOA QUỲNH ?
???Tết Trung Thu theo âm lịch là ngày rằm tháng 8 hằng năm. Đây là ngày tết của trẻ em, còn được gọi là “Tết trông Trăng”. Trẻ em rất mong đợi được đón tết này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, thường là đèn ông sao, mặt nạ…người lớn thì tặng nhau những chiếc bánh Trung thu với ý nghĩa chúc cho mọi điều trong cuộc sống được tròn đầy, viên mãn, chính bởi điều này mà chiếc bánh là món ăn, món quà có giá trị tinh thần không thể thiếu trong ngày Tết Trung thu.
?Bánh dẻo được làm từ bột nếp trắng tinh nhồi với đường và nước hoa bưởi thơm lừng, đúc trong khuôn gỗ hoặc khuôn nhựa hình tròn, Hình tròn của bánh dẻo truyền thống thể hiện hình dáng vầng trăng thu tròn và trắng ngà trong biểu tượng ý nghĩa “đoàn viên gia đình”.
??⭐️Hôm nay, chiếc bánh dẻo còn được tạo dáng đa dạng với hình cá chép, hình chú thỏ, hình ngôi sao… càng làm tăng thêm phần hấp dẫn cho mâm cỗ Tết Trung thu.
?‍??‍?Như thường lệ, mỗi dịp Tết Trung thu về, các bé trường mầm non Hoa Quỳnh lại tổ chức nặn bánh dẻo gửi tặng những người thân yêu của mình.♥️♥️♥️
#Mn_Hoa_Quỳnh_Cs2
#Lớp_Hạnh_Phúc
#Làm_Bánh_Dẻo_Trung_Thu

2 Trả lời “TRUNG THU Ở TRƯỜNG MẦM NON HOA QUỲNH”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *