Vừa thương vừa trách Thương là cất giữ không dám ăn tiêu kiến thức ít và mất

Vừa thương vừa trách
Thương là cất giữ không dám ăn tiêu, kiến thức ít và mất
Trách là không chịu đầu tư kiến thức mà tham
Về đầu tư mình tin là kiến thức đến đâu thì tài chính sẽ tăng đến đó. Đầu tư chưa bao giờ liều lĩnh mà chỉ có nhà đầu tư liều lĩnh mà thôi.
Mình đã cảnh báo và bản thân mình không bao giờ đầu tư vào những nơi mà mình không biết tiền mình đi đâu cả. Mình là người rất đam mê về đầu tư và thú nhạn là cũng đã rất nhiều lần mất, nhưng càng mất mình càng yêu và mình hiểu rằng mình cần phải học thêm và bản lĩnh hơn. Mình tham gia đầu tư vào bất cứ vụ nào mình phải học, hiểu nó để đàm bảo số tiền vốn của mình được phát triển. Mình chia hạng mục đầu tư của mình ra 70% giá trị, 20% trung hạn, 10% liều lĩnh. 70% giá trị như bất động sản và cổ phiếu thì lời ít nhưng chắc chắn lời gấp 2-3 lần so với lãi ngân hàng và dài hạn. 20% là cổ phiếu thanh khoản tốt và lời 100-200% rủi ro là không có lãi bằng ngân hàng. Loại 10% là giàu nhanh và tốc độ mạnh, nhưng chấp nhận rủi do mất hết hoặc giảm mạnh hoặc nằm nguyên 1-3 năm hồi phục.
Đấy là nguyên tắc đầu tư của mình, giàu bền vững, kiên trì và không bao giờ nghèo được.
Tha thiết mong ai đó đọc bài này cho mình lậy một lậy là làm ơn đừng có ảo tưởng giàu nhanh nữa, mà cần phải đầu tư vào kiến thức, tạo cho mình có 1 bộ não tuyệt vời 1 năm chưa giỏi, 10 năm chưa giỏi thì 30 năm sẽ giỏi, đừng có tham để người ta có cơ hội lừa đảo. Khi vỡ luật có vào cùng lắm chỉ giúp được bọn nó đi tù thôi chứ xác định tiền là mất. Bao đời nay người có trí tuệ bao giờ cũng hạnh phúc và giàu có, nên để giàu có cả đời thì hãy rèn luyện bản thân cả đời bạn nhé.
Ai đồng quan điểm lên tiếng, chia sẻ để đỡ có nhiều nạn nhân nữa, sắp tới còn cả đàn khác chết đó…

3 Trả lời “Vừa thương vừa trách Thương là cất giữ không dám ăn tiêu kiến thức ít và mất”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *